Ôn thi | Đào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNG - Part 6

 • Tại Việt Nam, khi mua một chiếc ôtô, ngoài giá bán, người dùng còn phải chi trả các khoản thuế, phí khác. Các khoản này khiến chi phí phải bỏ ra để mua một chiếc ôtô đội lên khoảng 20 – 25% so với giá niêm yết ở showroom.

  Ở đây, xin lấy một ví dụ cụ thể là mua một chiếc xe mới Toyota Vios 2014 (phiên bản J) để người dùng dễ hình ...

 • Theo quy định tại Nghị định số 08/2015/NĐ-CP của Chính phủ, xe ôtô khi nhập cảnh hoặc xuất cảnh, người khai hải quan phải nộp hoặc xuất trình 4 loại giấy tờ.

  Cụ thể, khi nhập cảnh hoặc xuất cảnh ôtô, người khai hải quan phải nộp hoặc xuất trình 4 giấy tờ:

  1- Xuất trình bản chính Giấy phép liên vận của cơ quan có thẩm quyền cấp;

  2- Xuất trình bản chính Giấy đăng ký phương ...

 • Bạn đang di chuyển trên đường, đột nhiên một vùng sương mù dầy đặc xuất hiện trước mặt. Theo bản năng, bạn đương nhiên sẽ phải bật đèn trước của xe để nhìn rõ hơn. Tuy nhiên, bạn nghĩ rằng bật đèn chiếu xa (đèn pha) sẽ giúp ánh sáng chiếu xuyên qua lớp sương, giúp bạn nhìn đường rõ hơn, đúng không? Không, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm!
  Đèn pha không giúp bạn nhìn đường dễ hơn trong ...

 • Xe máy đã trở thành phương tiện tham gia giao thông phổ biến có số lượng lớn nhất tại việt nam hiện nay, và bắt buộc các chủ phương tiện khi tham gia giao thông phải có bằng lái xe máy hay còn gọi là giấy phép lái xe để yên tâm tham gia giao thông mà không vi phạm luật an toàn giao thông tại việt nam. Tôi xin hướng dẫn cách làm hồ sơ và các thủ tục cần thiết cho các bạn đang có nhu cầu thi ...

 • Phần 5 sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về phương pháp khởi hành xe, cách giảm tốc độ, và phương pháp dừng xe khi lái xe ôtô.

  I/ Phương pháp khởi hành khi bắt đầu học lái xe ô tô
  Phương pháp khởi hành trong quá trình học lái xe ô tô(đường bằng), một trong những vấn đề cơ bản trong kỹ thuật lái xe là khởi hành và dừng xe. Để khởi hành và dừng xe đúng kỹ thuật cần biết phối hợp ...

Tư vấn

0902808001

các chuyên ngành đào tạo

© Thiết kế website ITgreen.vn