Tin tức | Đào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNG - Part 4

  • Theo quy định của pháp luật thì chủ phương tiện khi tham gia giao thông đều phải có giấy phép lái xe hợp lệ,vì thế những công dân đủ tuổi theo luật thì đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy...để có thể hợp thức hóa khi tham gia giao thông.

  • Sau khi thi bằng lái xe A1 hay B1, C1 có kết quả đạt thì cá nhân sẽ được cấp bằng lái xe hợp lệ. Trước kia khi chưa có bằng lái xe bằng thẻ nhựa thì được cấp bằng lái xe giấy, quan thời gian lâu ngày chất liệu giấy có thể bị mục nát hay vô tình thấm nước sẽ bị nhòe chữ, mất giá trị...Hiện nay nhà nước đã ban hành cấp bằng lái xe mới bằng thẻ nhựa, hạn chế được các rủi ro của bằng ...

  • Để tránh những tổn thương, mất mát do tai nạn xe hơi gây ra những nhà sản xuất ô tô đã phát minh ra những hệ thống công cụ an toàn trên xe. Hôm nay Trường An xin giới thiệu cho các bạn đã và đang có ý định thi bằng ô tô, thi bằng b2 những hệ thống an toàn cho xe hơi.

  • Lái xe ô tô an toàn cần có chút kinh nghiệm để có thể xử lý những tình huống bất ngờ. Nếu sử dụng số không hợp lý có thể dẫn đến hư hỏng hộp số và hơn nữa có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm .Sau đây là cách sử dụng họp số xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu nhất.

  • Trong việc điều khiển ô tô học lái hạng b2 thì an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu . Lốp xe là thành phần cực kỳ quan trọng trong an toàn giao thông của xe ô tô . Vì vậy việc chọn lốp xe cũng vô cùng quan trọng . Trường An sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lốp phù hợp với xe ô tô của bạn.

  • Có lẽ câu hỏi về các loại thuế ô tô là câu hỏi được nhiều người, những người có ý định học lái b2 và mua xe hơi riêng quan tâm. Giá trị thực với giá trị mà người mua phải trả có thể nói là chênh lệch nhau rất lớn. Vậy ô tô nhập khẩu về Việt Nam phải chịu những loại thuế nào và tại sao nhà nước lại đánh thuế như ...

  • Đối với mọi người học lái xe ô tô ở đâu uy tín và chất lượng nhất, chi phí lại vừa với túi tiền. Vì vậy sao bạn lại không ghi danh vào TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN của chúng tôi.

  • Với đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng vì thế mà càng đòi hỏi nhiều hơn. Để bắt kịp với đời sống hiện nay thì xe ô tô, xe tải.. là một phần không thể thiếu của con người hiện nay, chúng giúp cho chúng ta di chuyển nhanh hơn và cũng như trong công viêc. Nhưng lái xe an toàn trước tiên phải học lái xe ô tô hạng b2 để lái xe cho an toàn ...

Tư vấn

0902 808 001

các chuyên ngành đào tạo

© Thiết kế website ITgreen.vn