Tài liệu lý thuyết - Đào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNGĐào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNG

Tài liệu lý thuyết

 • Với những thay đổi từ tháng 7/2013, hiện nay trên cả nước thì tất cả các học viên tham gia thi sát hạch lấy bằng lái xe máy hạng A1, đều phải hoàn thành bài thi lý thuyết với tổng số câu hỏi ôn là 150 câu.
  Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số kinh nghiệm, mẹo học lý thuyết 150 câu hỏi trắc nghiệm thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, cho các hv không tiện giành thời gian học ...

 • Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã điều chỉnh việc sử dụng bộ 450 câu hỏi dùng để sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A2 như đã quy định từ trước đến nay sang sử dụng bộ 365 câu hỏi. Cụ thể như sau:

  Bộ 365 câu hỏi dùng cho sát hạch lý thuyết cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A2 gồm:

 • Là phần mềm chuẩn áp dụng cho thi sát hạch quốc gia bắt đầu từ ngày 01/07/2013
  - Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.
  - Có đầy đủ dữ liệu 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.
  - Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.
  - Chế độ ôn thi cho phép xem ...

 • Xe máy đã trở thành phương tiện tham gia giao thông phổ biến có số lượng lớn nhất tại việt nam hiện nay, và bắt buộc các chủ phương tiện khi tham gia giao thông phải có bằng lái xe máy hay còn gọi là giấy phép lái xe để yên tâm tham gia giao thông mà không vi phạm luật an toàn giao thông tại việt nam. Tôi xin hướng dẫn cách làm hồ sơ và các thủ tục cần thiết cho các bạn đang có nhu cầu thi ...

Tư vấn

0902808001

các chuyên ngành đào tạo

© Thiết kế website ITgreen.vn