Học bằng b2 : Trung tâm đào tạo thi bằng b2Đào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNG

Điểm lưu ý khi thi thực hành bằng lái xe ô tô?

Share Button

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phương tiện đi lại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dần dần ô tô trở thành phương tiện đi lại phổ biến. Chính vì vậy việc học bằng b2 cũng theo đó trở nên phổ biến.

 

>> Thủ tục thi bằng lái xe hạng b2

>> Luyện tập thế nào để lái ô tô an toàn

 

 Có người theo phong trào nhưng cũng có người theo nhu cầu. Trong quá trình đào tạo ô tô chúng tôi có những kinh nghiệm muốn đưa lại cho các bạn.

 

 

 

Thi bằng ô tô và những điều cần biết cho những ai muốn mua và lái xe ô tô :

– Kỹ thuật tốt (phối hợp nhịp nhàng chân côn và ga).

– Tâm lý ổn định không được run.

– Không bao giờ được đi gần thằng đi trước mình (hạn chế tầm nhìn, không căn được đường, khi vào hình sẽ bị tính thời gian, nếu đi sát quá thì thằng trước mà đè vạch thì mình cũng bị dính theo)

– Luôn luôn chạy ở số 1 và chạy chậm 10km/h, bác nào mà cài số 2 chạy 1 hồi quên mất là sẽ gặp rất nhiều sự cố.

– Khi ở vạch xuất phát có quá nhiều xe chờ đi thì rất dễ xảy ra trường hợp loạn chip, xe của mình đang ở chỗ vòng cua để vào vạch xuất phát thì đã báo là bài thi bắt đầu rùi, lúc lên được vạch xuất phát thì đã bị chậm —->trượt luôn)

– Khi chạy tập trung vào từng hình ví dụ đến bài “dừng khởi hành xe ngang dốc” thì quên các hình kia đi tập trung và mỗi hình này thôi.

– Đoạn tình huống dừng xe khẩn cấp, phải chủ động đi chậm, để sẵn chân sang phanh, đi bằng côn thui, có còi báo động thì dừng lại ấn phím nhan đi thẳng, khi nghe tiếng thì mới tắt nhan và bắt đầu đi.

 

hoc-lai-xe-b2

 

Môt số điều cần chú ý về sa hình dễ rớt khi thi bằng hạng b2:

– “Dừng khởi hành xe ngang dốc” – với hình này tâm lý bác nào cứng ăn trọn số điểm, sợ thì mất 5 điểm, khi chạy hình này áp dụng kỹ thuật vê côn (buông côn 3/4 , đi ga to hơn) làm cho xe bò chậm lên dốc có như vậy mới canh vạch bánh sau được, bác nào nhấn ga chạy cái ào lên là tiêu.

– “Ghép xe vào nơi đỗ” – hình này các bác nào de chưa quen khi nhìn gương hậu thấy có khả năng cán vạch thì cứ bình tĩnh cài số 1 tiến lên xào 1 nhát vào tốt. khi vào hình này các bác chú ý là các xe số móc (lanos…) để cài số de cho đúng. nếu bác nào đi thi de mà lỡ cán vạch thì lập tức nhanh chóng cài số 1 chạy ra sau đó mới de lại tuyệt đối không được đánh lái làm thế nó sẽ trừ tiếp điểm.

– “qua vệt bánh xe” – hình này tiêu chí thà cán vạch chứ không chạy lọt ra ngoài mà thật sự hình này khó mà lọt ra ngoài thế mà vẫn có bác chạy lọt

 

Thi bằng ô tô, thi bằng lái xe máy hay thi bất cứ kiến thức nào đều cần có sự chuẩn bị và nghiêm túc. Vì vậy để đạt được những kết quả nhất định hãy suy nghĩ nghiêm túc và có những chuẩn bị chu đáo. Nếu bạn còn đang lo lắng không biết chuẩn bị ra sao hãy để chúng tôi – trung tâm đào tạo ô tô Thành Công trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh giúp đỡ bạn. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu và luôn có những chương trình học giúp bạn tiếp cận thật với những tình huống bất ngờ thực tế có thể gặp phải.

 

Tư vấn

0902808001

các chuyên ngành đào tạo

© Thiết kế website ITgreen.vn