Ôn thi - Đào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNGĐào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNG | Page 2

 • Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm khi chọn mua xe

  Mua một chiếc xe mới chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, có rất nhiều rắc rối mà bạn có thể gặp phải. Dưới đây là một số lời khuyên trên tạp chí Carbuzz có thể giúp bạn tránh được những sai lầm trong quyết định mua xe.

  1. Mua phải chiếc xe đời quá cũ

  Nếu bạn thấy một mức giá không thể tin ...

 • Chỉ cần áp dụng một số mẹo đơn giản, bạn có thể quên đi nỗi ám ảnh say xe mỗi khi tham gia một chuyến đi nào đó.

  Ngủ đủ giấc trước ngày khởi hành
  Đây là điều rất quan trọng với bạn. Với một sức khỏe không tốt vì thiếu ngủ và lo lắng, bạn rất dễ bị say xe hoặc nôn nao.

  Tránh ăn no
  Trước khi đi, hãy cố gắng tránh ăn quá no hoặc uống đồ có cồn . Tuy nhiên, bạn cũng đừng ...

 • Nhiều người chạy xe số tự động nhưng có thói quen của xe số sàn là về số N để lợi dụng quán tính của xe. Điều này là không đúng đối với hộp số tự động và có thể gây nguy hiểm cho bạn và làm hư hỏng hộp số về lâu về dài.

  Nguyên tắc của việc chạy xe số tự động là không được chuyển số khi vòng tua động cơ ở mức cao hơn vòng tua tiêu chuẩn ở chế độ cầm chừng (garanti), thông thường con số ...

 • Vào năm 1940 chiếc xe đầu tiên được trang bị số tự động ra đời mang lại kiểu chuyển số hoàn toàn mới rất êm ái nhẹ nhàng , không có sự ám ảnh phải mỏi chân khi cắt côn chuyển số .

  I . Hộp số tự động và lợi ích :

  Hộp số tự động sẽ tự động chuyển số tùy thuộc vào tốc độ của xe và vị trí bàn đạp ga .
  Hộp số tự động hiện nay rất thịnh ở các nước phát triển . Tại thị trường Bắc ...

 • Sau đây là 10 mẹo nhỏ giúp chiếc xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu trong lúc vận hành .

  1. Tốc độ vừa đủ. Lái xe với tốc độ khoảng 90km/h thay vì 105km/h sẽ tiết kiệm nhiên liệu. Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) ước tính sử dụng mẹo này sẽ cải thiện 10-15% mức độ tiêu thụ nhiên liệu. Sử dụng kiểm soát hành trình bất kỳ khi nào có thể trên đường cao tốc để duy trì tốc độ và bảo toàn ...

 • Chỉ cần chút ít thời gian, bạn có thể làm tuổi thọ lốp xe kéo dài thêm nhiều năm, mà cũng giúp tăng thêm sự an toàn cho bản thân và gia đình mình.

  1. Thường xuyên kiểm tra lốp xe:
  Luôn kiểm tra lốp xe trước khi lên đường để đảm bảo lốp xe đủ áp suất hơi tiêu chuẩn. Lưu ý rằng số liệu ghi trên lốp xe là áp suất tối đa mà lốp xe có thể chịu.
  2. Kiểm tra áp suất lốp xe : ...

 • Hiện tượng mất phanh và mất lái là 2 trong số những sự cố kỹ thuật nguy hiểm nhất khi xe tham gia giao thông.

  Để phòng tránh và xử lý tình huống trên, bạn phải đảm bảo chế độ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ; luôn học hỏi, nâng cao kỹ năng xử lý những tình huống khẩn cấp.
  Mất phanh: nhanh chóng về số ...

 • Một phần lý do chúng ta muốn giữ lại hộp số tay bởi vì sự thích thú khi sử dụng. Nhưng còn có một lý do khác: Hỏng hóc xảy ra với hộp số sàn thường không làm xe bị chết cứng, một ưu điểm nếu bạn đang chạy xe ở nơi hoang vắng.

  Nếu bạn bị lâm vào tình huống hỏng chân côn, không nhả được côn thì hãy làm theo những bước dưới đây nếu không muốn gọi xe cứu hộ.
  Ba cách khởi ...

 • Cách vê côn đứng dốc chỉ áp dụng khi dừng xe trên dốc trong thời gian ngắn chứ không dùng khi phải đỗ hoặc dừng lâu. Theo đó, người lái sẽ kết hợp ra côn vừa phải đồng thời mớm ga (nếu cần) cũng vừa đủ để xe có đủ lực kéo khiến không trôi xe nhưng cũng không tiến về trước.

  Nhưng cách làm này nếu áp dụng lâu, liên tục có thể khiến mòn côn nhanh bởi ma sát sinh nhiệt lớn. Bù lại, vê côn ...

 • Khởi hành hay đề pa ngang dốc trên xe số sàn không chỉ là cơn ác mộng với đa số những ai mới tập lái mà còn là một thử thách thật sự đối với những ai chưa thành thạo kỹ năng này. Tuy nhiên, khởi hành ngang dốc trên xe số sàn không quá khó như chúng ta nghĩ. Chỉ cần nắm vững kỹ năng và vài lưu ý là bạn có thể thực hiện nó một cách dễ ...

Tư vấn

0902808001

các chuyên ngành đào tạo

© Thiết kế website ITgreen.vn